15 weeks pregnant

Ask ko lang po sino po dto nakaranas ng sa 1st Trimester parang palaging gutom. Then nong nag start 2nd trimester ko, d na aq masyadong naggutom po, and diet din sa pagkain due to sugar and highblood nanibago lang po ako .

1 Trả lời

Ako po nung first trimester palagi din akong gutom pero pag may times na nahihilo ako nawawalan ako ng gana kumain and itong second trimester ko mejo lumakas ulit ako kumain pero iwas nadin sa ibang bawal like yung matatamis para hindi tayo magkaroon ng gestational diabetes po.

1y trước

ako kasi now na 15weeks parang d aq masyado nakakaramdam ng gutom na worried lang ako, tas parang wala ako ganang kumain palagi .