Prenatal Vitamins

Ask ko lang po sino nakatry ng ganitong klase ng vitamins? ano effect sa inyo? Kasi po biglang laki tiyan ko, 4mos preggy plang po ako. Bigay lang po ito sa church namin imported po na vitamins from USA. Maraming salamat po sa nga sasagot. godbless po

Prenatal Vitamins
5 Các câu trả lời

Natry ko yang vit. Bigay sa center ininum ko sya mga 3x lng cguro tinigil ko dn kc parang nhilo ako at mejo bumilis tibok ng puso kya dko na tinake 8mos. Preggy n ko nung na try ko

Ganyan din ang iniinom ko dati. Kaso ubos na and di na akk binigyan ulit hanggang 7 months lang daw kasi yan iinumin. Akala ko nga dati yan na yung calcium, di pala 🤦😅😂

4y trước

Galing po kasi ito sa church namin, iniinum ko po pero mabuti wala po aide effects sa baby.

I did po. But currently unvailable siya. Close din mga clinic dito sa city.

Try to ask your ob-gyne.. for your safety and your baby

Nice vit but check your doctor's advice

4y trước

wala po kasi ob ko ngayon sarado clinic. I tried to reach her pero wala pa pong reply.