Kpads napkin Effective?

Hi ask ko lang po. Sino na po dito naka experienced gumamit ng KPADS NAPKIN? Okay po ba bumili sa SHOPPE? o saan po kayo nabili? Please I need your FEEDBACK po sana. Pls respect.

Kpads napkin Effective?
1 Trả lời

maganda siya sis yan gamit ko,pero sa legit distributor kami bumibili mahirap kasi pag sa shopee,hindi tayo makaka sigurado kung legit..

5y trước

Sige sis..... wait ko pa reply mo din bukas. Kasi gusti mo magka anak. Thanks God bless