Team november 2020

Ask ko lang po sino dito mga team november 2020 kamusta po?? Nakapag pacheck up po kayo kahit lock down? Stress po kasi wala pa po ko lab test and ultrasound 8 weeks pregnant po ako. Keep safe po ?

68 Các câu trả lời

Due on Nov 5. Turning 17weeks na si baby. Nakakapagpacheck up naman ako monthly kasi safe naman sa hospital kung san nagclinic OB ko. Gusto ko rin kasi makasiguro na ok sya at ok ako during pregnancy.

4y trước

kelan po last mens mo? ilang buwan o weeks kana ngayon)

16weeks here sis based sa app na'to Nov 10 ang edd ko pero sa center Nov 11 😂 (skl) Oo sa center ako nagpapacheckup wala pa ako lab test di pa kasi nag rerequest. Godbless sa inyo ni Baby. 🥰

4y trước

kelan po ba last mens mo? ilangvbuwan kana po o weeks ngayon?

14 weeks here. and sadly wla pang check up kse nakalock down ng center ksi may nagpositive dun at wlang ob sa lying in na malapit dto samin 😭 need na ng baby ko ng vitamins

9 weeks preggy nadn ako mga mamsh!d pa nga ako nakapagpa transv. kc takot ako magpunta s hospital dhl sa covid.gsto ko ng marinig ung heartbeat ni baby kung ok lang xa sa loob

9 weeks 💕nagpacheck up nalang ako sa health center memsh... At buti may doppler rin kaya narinig ko din heartbeat ni baby at may bnigay na ferrous :)

Hi sis, binigyan ako ng ob ko ng duphaston kahit di naman ako nagspotting. iniinom ko nalang din dahil un ang reseta. bka lumipat na ko ng ob next month

4y trước

Thank u po.. 😊

Same tayo 8weeks narin ako kaso di makapag pacheck up kasi bawal daw lumabas ang buntis peo nag tatake nmn ako ng folic acid

10weeks here. Wala pa din check pa din check up. Im taking Healthy Options Folic acid and Pre natal once daily and anmum na din. :)

4y trước

Jan.31 to Feb3 un LMP ko.

10 weeks po at Nov. 7 po Due ko nakapag pacheck up at ultrasound na rin po ako. Folic at Calcium po iniinom ko😊

4y trước

Opo mam

15weeks here. Yes po regular check up ako private clinic hindi kasi tumatanggap sa hospital e due to virus.