Milk bona to lactum

Hello ask ko lang po sino bona user dito 0-6 months baby nila then pag tungtong ng 6-12 nag lipat sa lactumn ano po effect sa baby nyo ty poooo❤️#firstbaby #1stimemom

3 Các câu trả lời

Ako ata 4 months palang baby ko nilipat na namin sa lactum. Bona milk niya before advice din ng pedia namin yon na palitan namin milk niya. Hehe

1y trước

maganda daw po ba ang lactum?

ginawa ko yan. always basa ung poop ni baby kaya binalik ko sa bonamil

1y trước

hello po nung nag lactum po ba kayo basa din po poops ni baby? worried lang po ako kasi yan po milk ng baby ko.

me