BABY feeding

ask ko lang po si baby ay mag 5months na sa June 3. Pinatry ko na sya ng fruits and veggies sa fruit pacifier. Tanong ko lang po if pwede ko na sya painumin ng water? Salamat po sa mga sasagot mommies😁

1 Trả lời

pinagfruits mo na sya. once nagintroduce ka ng other foods, pwede na painumin. update your pedia rin. minsan reco nila 6months talaga for better gag reflex.

1y trước

yes po. nilagay ko sa fruit pacifier. maraming salamat po sa pagsagot😍