Feeding 5months

Hi mommies! Tanong ko lang kung may naka encounter na sa inyo. Yung baby ko kasi 5months na sa January 9. and everytime na kakain kami mag asawa, nakatingin sya and humihingi sya and interested at curious talaga sya sa kinakain namin. there are times na papatikim namin sa kanya yung food namin, example sabaw ng nilaga etc... pero sobrang konti lang, as in mataste nya lang. Ang tanong ko po is, if ever, since 5months na sya 3days na lang...Pwede ko na kaya sya bigyan ng fruit feeder na pacifier? and ano ano po kaya pwede ko ibigay sa kanya? Salamat sa sasagot. ##advicepls ##pleasehelp #feedingbaby #feeding #fruitfeeder

Feeding 5months
1 Trả lời

6 months pa po pwede kahit tubig lang 6 months pa po. milk lang po pwede sa below 6 months. wag niyo po munang papatikman ng kung ano ano baka masira po ang tyan. hayaan niyo lang po ma curious si baby. ok lang po yan. hehe.