Please answer po thank you

Hi ask ko lang po september 30 yung last na regla ko after non di na ko dinatnan pero first na nag contact kami ng bf ko is October 27, pero sabi 2 months na daw ngayon tiyan ko kasi september 30 last regla ko wala naman ako ibang naka contact I swear bakit po ganun? Baka mamaya paanakin ako ng maaga huhu. Kaka pt ko lang po last week nag positive

6 Các câu trả lời

tama naman.. 2mos talaga lalabas ang baby mo kasi ang bilang simula sa 1st day of last mens regardless kung kelan kayo nag do kung regular ang regla ha. may cases kasi na halimbawa may pcos irregular ang mens. kapag nagpa transv ka kung sure ka sa date ng last mens mo sabihin mo sa doktor pero kung hindi okay lang kasi susukatin ang baby mo at malalaman nila kung ilang weeks/mos na sya. yan problema sa mga lalaki minsan. di nila maunawaan ang LMP tapos ano ano iisipin 😅

2y trước

Thank you po naintindihan mo ako

ang gulo.. sept. 30 LMP mo pero Oct. 27 pa kayo nagcontact ng BF mo.. tapos na preggy ka, paano oa nabuntis ng 2 mos kung ganun? mag pa Ultrasound ka nalang lalabas naman dun ang estimated weeks of pregnancy mo. just tell the ob-sono nalang na oct 27 ka nagkaroon ng contact at di ka ma dinanatnan ngayon.. para di na rin mapraning yung OB mo at pati ikaw at bf mo. hayy

May mga cases po na di nagoovulate ang babae sa isang buwan . if nagPT ka at positive, magkakaron ng discrepancy kung lmp ang susundin. so pwedeng ganun ang nangyari sayo. mas maganda pacheck uo ka sa OB mismo at paultrasound dun mo malalaman kung ilang weeks na. di ka paanakin ng maaga dagil di nman na sinaunang panahon ngayon. may mga ultrasound na ho tayo.

Better na magpacheck up and ultrasound ka na sis. Kasi kung sinasabi mong Oct 27 may nangyari sainyo tapos Sept 30 pa yung last mens mo, sobrang layo naman. And kung lalabas sa result na you’ve been pregnant for months na malabong sa bf mo yan, magpakatotoo ka nalang. And wag paka stress.

pa tvs ka naoang sis. same din sa saakin march 10 pa lmp ko pero lumabas sa ultrasound april 25 yung lmp pero di naman ako niregla. siguro late ovulation ako.

mag pa trans v ka para malaman mo kung ilang weeks na tlga yan kung buntis ka. kasi imposible un na oct na sex nyo tas nakaraan kapa buntis.