sss

Ask ko lang po sana .. Wala po kase akong sss mag2years npo akong nagwork kaso wala parin kaming sss sa trabaho ko , kaso po buntis nako 3 month na po . Pag nagapply po ba ko ng sss ngayon magvoluntary po ako makakakuha po kaya ako ng maternity loan . TIA po sa sasagot ?

1 Trả lời

kailangan po my hulog ang sss mo atleast 1month para magqualify ka. kung meron, punta ka sa sss para mlman mo kung anong bwan ang huhulugan mo para makaavail ng mat benefits..

5y trước

nako sayang namn