philhealth

Ask ko lang po sana may sumagot, pag nagbayad po ako sa philhealth kailangan po ba yung id? Kase po nawala po yung id ko di ko po makita di ko po alam paano ako magbabayad bukas. Urgent na po kasi. Or pwede po kumuha ng panibagong id may kailangan pa bang requirements nun?

2 Các câu trả lời

Kapag nagbabayad po ako dati hindi naman kailangan as long as alam yung philhealth number po.

4y trước

Thank you po 😘

no need naman po id pag nagbayad ka as long as memorize mo philhealth number mo sis.

4y trước

Sige po thank you po ☺