bukol sa dede

ask ko lang po sana meron po ba dito na hindi dinede ng baby nyo ung kabilang susu nyo tapos ngaun my bukol na xa..??? salamat po sa sasagot

5 Các câu trả lời

Hi, engorged siguro ang breast mo. The best thing to do is to let your baby feed on it or magexpress kayo ng milk para marelieve ang breast mo. Kung hindi nawawala, ask your doctor for advice :)

breast pump. pag NASA shower ka sabunin mo kamay mo. massage Ang Dede up,down and side to side. hot shower is best para lummabot ung namumuong gatas

yes po gnun sakin dati pag hnd nadedihan akala ko ano na un pla milk lng pala un amg namumuo na kelangan ipapadedi pra mwala

ipacheck mo na po sa doctor yan baka mastitis po yan.