Katinko sa may bandang gilid ng tummy

Hello ask ko lang po sana kung pwede yung katinko sa buntis. Sumasakit po kasi yung bandang tagiliran ng tyan ko nilagyan ko ng konti lang tas late kona nabasa dito na bawal pala yon di po kaya magkaron ng effect yun kay baby? Ngayon lang po ako nglagay tas konti lang mero ramdam ko yung init . 13weeks6days napo ako#advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Noong buntis ako, nilalagyan ko ng liniment oil yung tiyan ko kapag sumasakit dahil sa hangin. Sabi nila bawal daw Omega or Pau D Arco. Mild haplas lang daw gamitin. Eh Omega nilalagay ko. Wala namang negative side effects kay baby. 8 months old na sya ngayon.

2y trước

thankyou miii sa sobrang kaba ko kumuha ako ng wet wipes tas dahan dahan ko pinunasan tummy ko para mawala yung katinko sa tyan ko😅

hindi pwede nakalagay namannsa packaginh ng katinko bawal