Acid po ba to?

Ask ko lang po Sana Kong acid po Yong parang naninikip po Yong dibdib mo at parang nasusuka ka po,ano po kaya mabisang gamit? 23weeks pregnant po ako. Ngayon lang po ako naka ramdam nito

2 Các câu trả lời

Bka acid reflux yan mi yng pakiramdam na prang naninikip na prang ang init ng dibdib mo tpos pa wala wla sya gnn sabihin nyo po sa OB nyo yan pra ma resitahan ka Kung gusto mo pero ako tiniis ko lng yng Akin eh kahit ang lala ng Akin tpos plagi pa pero nka ramdam ako ng acid reflux 3rd tri na

2y trước

mi, nag kaka acid reflux kp din ba? ako kasi meron din 3rd tri na. pero nraramdaman ko lang sya sa gabi kapag natutulog ako. kaya palipat lipat lang ako ng pwesto sa gabi.

mga mommy safe po ba kumain ng pomelo? 25 weeks