Advice

Ask ko lang po sana kc base sa LMP ko ang due date ko po is Dec. 9 pero sa UTZ ko is Dec. 23 pero sabi ng doktor ko kahapon after check up... Anytime pwede na dw po ako manganak basta pag tuloy² ang hilab ng tiyan ko at pag may lumabas na dugo is punta na po ako sa emergency room.. Tanung ko lang po sana kung okay lang po na hayaan ko lang muna or need ko na uminom ng pine apple juice pra pampalambot ng cervix ko.? Hindi rn po ako na IE ng doktor ko... Thanks sa makasagot or makabigay ng advice.. ? Ftm po? LMP= 38weeks and 2days pregnant UTZ = 36weeks and 2days pregnant

1 Trả lời

Hayaan mo nalang muna, but ur doctor is right. Anytime pwede na yan lumabas. Yung LMP mo kasi ang susundin hindi yung nasa utz.

5y trước

Peo d po ako sure sa LMP ko mom's eiii.. Ang alam ko lang first week of the month