pregnancy

Hi ask ko lang po sana I'm 5months preggy now then nagstart yung pagtatae ko(sorry for the word) nung 4months ako while im taking my prenatal vitamins then now 5months may tinetake ulit akong vitamins bumalik nanaman po yung pagtatae ko ask ko lang sana if normal ba yun? And umiinom din po ako ng anmum materna chocolate flavor. Thankyou?

1 Trả lời

baka po sa gatas nio po un. baka d kau hiyang

5y trước

Ahh pero gusto ko naman yung gatas last month kasi di pa ako nainom nung anmum pero nagtatae na dn po ako nun