9weeks buntis

Ask ko lang po sana if nakaranas kau ng spoting sa 1st to trimester.. Na patak patak lang normal b un po??

19 Các câu trả lời

Sis not normal lalo na 1sttrim ka pa lang. Better pa checkup kna madami indications pag nag sspotting ka pwde my hemorrhage ka, mababa si baby or my uti ka. Kaya pa checkup kna..... Gnyan ako noon puro spotting mdlas ako bedrest tpos 1mo nag take ng pampakapit

Ako may spotting ako nung nakaraan pinapa punta ako sa ob pero di naman na ko nag karon khapon at ngayun kaya di nako nag pa check up, baka dala lang ng pagod ko kc 2days din ako pagod at di ko pa alam na buntis ako.

I had my spotting nung 14weeks. Light pink, but had to visit my ob agad ksi sabi nila not normal daw, nagtake din ako ng pampakapit Duphaston for 1week. You should see you obgyne immidiately.

sken, nkita sa ultrasound ko na mbaba inunan ko. kya d na ko magtataka kung minsan bleeding ako, minsan wala.. pero bedrest lang ako lagi. and inum pampakapit.

9 week and three days nadin akong buntis , and yes nararanasan ko ung spotting up to now , normal lng nman sabi .. bed rest lng

5y trước

..same pla tau bedrest din at umiinom aq pampakapit po at more water

..salamat po galing na ko ng ob.. Umiinom n ko ng gamot n pampakapit at sa uti ko.. Minsan my spot minsan nman wala

5y trước

Tagiliran ko po kasi my uti po ko

Hindi po ako nagspotting ever. Basta may bleeding, ipacheck niyo po agad sa OB.

8 weeks ako nung may spotting. at di sya normal. pls consult ur OB :)

Hindipo normal ang spotting. Mas maige pong magpacheck up ka sa OB mo

It's not normal but it's very common during the 1st trimester.