CS - Tahi

Ask Ko lang po sana F ok po yung Pag Heal ng Tahi ko? may tendency Pa Kayang Bubuka po ito? btw. mag 2 months na po since i Gave birth. Thank You Sa Sasagot. ?Wala na Kasi aking Ff up sa O.B ko .

CS - Tahi
1 Trả lời

Bumalik ka ba sa OBGyne mo? Dapat chineck niya yan, 2weeks after mo manganak. Then Papsmear and Family Planning, after a month. Ang tahi ko pahalang e, sa ilalim ng puson. May mahapdi pa ba sa sugat mo? Bat ka nag-woworry? Wag magbuhat ng mabibigat muna ha.