Food for pregnant

Ask ko lang po sana ano ang best food for baby.. Weeks pang po cya sa loob ng aking tiyan.. It is my first time to get pregnant.. At gusto kong maging healthy si baby.. :) thank you po

2 Các câu trả lời

Anything na healthy sis at wag kalimutan mag take ng folic acid ayun ang pinaka kaylangan ni baby lalo na sa stage na yan ng pregnancy inom ka din prenatal na gatas like anmum.

Eat lots of fruits and vegetables sis. ☺️😊 Happy for you. ☺️