Discharge with blood sa pagihi

Ask ko lang po sana, 9 weeks 4 days na po ako. Sakto pagtungtung ko po ng 9 weeks pag ihi ko may discharge na white at may kasamang onting blood, 4 days na pong ganito pero once lang po kada araw may ganun the rest wala naman. May ganitong experience din po ba kayo? Ano po ginawa nyo? Nagask po ako sa ob ko umiinom naman po ko pampakapit basta daw onti at hindi fresh blood, rest lang muna daw. Pero nagaalala pa din ako kasi 4 days na tas red color nya di brown.

3 Các câu trả lời

basta mommy wag ka mag bubuhat kahit anong alam mong mabigat tapos lagi kalang mag hihiga kahit sabihin nila na lagi nakahiga para nman kay baby at sayo yon ako nga 10weeks wala ginagawa puro higa tatayo kakain tapos lalakad konti nakahiga nnman kasi nasa stage plang natin si baby na delikado pa talaga

Mommy pls have it checked po, just to be sure. Blood kasi is not ok, esp if more than one day

not normal po if may kasama red color pa check up na agad