Student ako na buntis

Ask ko lang po, sa school po kasi namin is pinagbabawalan na po akong mag enroll next school year which is 4th yr collge na po ako, dahil manganganak daw po ako sa kasgsagan ng klase dapat po bang ipaglaban ko na mag aaral parin ako kahit manganganak ako dahil gusto ko lang makatapos ?

3 Các câu trả lời

pwede ka padin mag enroll, madami akong kakilala na nag aaral padin kahit malaki na ang bump. not unless kung catholic school yung school mo, sila yung mahigpit dahil may religious policy. samin catholic school din naman pero may batchmate akong preggy din napagpatuloy naman yung pag aaral kahit preggy. baka depende din sa school

2t trước

iniissue kasi po nila na bakit daw po ako nagpabuntis ng nag aaral ako pero 2nd baby ko na po ngayon .. pinipilit nila akong hindi na makakapg enroll next SY. dahil maabutan ng pangnganak ko.. sabi ko naman po hindi nila ako mapipigilan kasi 1yr nalang pahihintuin pa nila ako sayang naman