online seller

Ask ko lang po sa mga online seller dyan kapag po ba pinapaick up nyo po yung items at madami nagbibigay po kayo ng tip? Kasi sabi ng byenan ko need daw magbigay dahil marami yung pinick up sakin mga perfumes pa nakokonsensya po tuloy ako.

2 Các câu trả lời

if ur talking about pick up ng empleyado ng courier, you don’t need to give tip unless may favor kayo na hiningi sa kanya.. it’s part of their job po kase at kasama na yon sa binabayaran nyo po.

A little generosity is surely appreciated.