pang pamature ng lungs

Ask ko lang po sa mga nka experience na, na tinurukan ng pampamature ng lungs ni baby pero hindi nagtuloy ung preterm labor, wala po bang magiging bad side effect kay baby pagpinanganak ng full term? Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Nung ako tinurukan ng isang beses dhil i emergency cs ako dhil sa low amniotic fluid.. pro alam ko wla nman negative effect kay baby un kung full term ipapanganak

Sis, aq po pinturukan DN aq Nyan KC 34weeks nq then maliit c baby SA Chan q n dpt 1.9, nkta SA ultrasound is 1.4 dpt b aq mgworried?