CS for the 2nd time around.

Ask ko lang po sa mga nanganak na CS sa 2nd baby nila.. Kwento niyo naman po bakit po CS ulit kayo?

4 Các câu trả lời

Cs ako sa 1st baby before dahil sa maiksi yung umbilical cord nya kaya stock lang ako sa 4cm. Ngayon nov naman due ko sa second baby ko sabi ng ob ko pwede ako mag normal since okay naman wala naman kami ng complications ni baby and okay na yung umbilical cord nya mahaba na.. Pero choice ko na cs ako ulit.. Kaya sched cs ako this coming nov

Repeat CS ako last September 23 kasi na CS ako sa panganay ko breech sya noon. Option naman sana mag VBAC ako pero baka daw magtear tahi ko sa loob kaya nagpaschedule na lang ako ng CS ulit

Second pregnancy ko dapat VBAC, kaso nagtransfer ako sa Manila kaya nagchanged na rin ng OB, si Manila OB ayaw niya ng VBAC. 😅 So ayun, CS ulit.

Rare lg po na una CS tpos 2nd Normal. Mostly sa kilala ko po puro CS mga 2nd baby nila dahil CS cla una pa lg.