Not sure sa last menstruation

Hi, ask ko lang po sa mga naka-experience ng hindi sure sa last menstruation nila? Nakaroon po kasi ako ng october 1, 2020 then nagkaroon ulit ako ng october 28, 2020. Paano po kaya ang counting non? Kailan possibly due date ko? Thank you po sa magshare ng comments. :) #firstbaby ##advicepls

1 Trả lời

pwede ibase sa oct 28 na period. since menstrual cycle can be 28 days. you can use the pregnancy tracker to calculate your due date po