Late period after miscarriage

Ask ko lang po sa mga mommies na nakaexperienced ng miscarriage. Normal po ba na late ang 1st period? or sino po dito nabuntis bago ang 1st period after ng miscarriage? thanks po.

1 Trả lời

Yes sis, gnun din sakin before. After ko ngmiscarriage after 2mos.pa ako ngkaperiod ulit. Niraspahan ka?

4y trước

Oo naniniwala ako dun kasi bago ako nabuntis hinilot ako kasi almost 2 yrs ung pagtatry namin mag asawa kaya nakakalungkot nung nawalan heartbeat si baby😭 sa ngayon kasi gusto ko ulit mabuntis agad 😭