Panlalamig o chills

Ask ko lang po sa mga mommies dyan. Palagi kong naririnig na kapag buntis naiinitan o mainit ang katawan. Ang concern ko po, napansin kong madalas akong lamigin kapag nasa labas o sa malamig na hangin. Yung lamig na para kang lalagnatin(chills) pero hindi naman nagkakalagnat? Normal lang po ba ang chills sa buntis? #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi I got chills din po now lang , 13 weeks po kami. Ano pong ginawa niyong remedy I feel bad for my baby 😔😔😔

Same po tayo ganun din po ako