About Maternity Benefits

Ask ko lang po sa mga employed momshies out there kung may natanggap po kau email galing kay sss na successfully submitted na yung mat1 nyo nung finile ng hr nyo yung mat1 nyo po? Worried po kasi ako 3 months palang po yung tummy ko nung nagpasa ako ng mat1 sa hr pero till now wala pa rin po ako natatanggap na email galing kay sss, 7 months na yung tiyan ko ngayon need namin ng cash before magdec. #maternitybenefitconcern

20 Các câu trả lời

wala din po akong na received na email i submitted my mat1 4 months plang ang tummy ko that time peru i checked it on the Sss website submitted na po yung mat1.. at ibabalik naman po nila ang mat1 form sa inyu after notification ibabalik nyu po yung mat1 sa hr nyu once nanganak na kaayu pra makapagprocess ng mat2

mommy,try nyo po check sa sss website kung naifile tlga ng hr nyo yung maternity notif nyo. in my case kse as employed,sa hr nmin ako ngfollow up and humingi ng refrnce number. wala akong ntnggap na email from sss pero nung ngcheck ako online nkadeclare nmn dun yung maternity notif ko.😊

wala po email or notif ka po na marerecieve sakanila, kakafile din kac sakin ng mat1 ni employer ko, 6mons.preggy po ako, nagsend lng sakin c employer ko ng notif na success c pagfile sakin ng mat1, at dahil nagregister din ako my sss app, nachecheck ko sya, yan po..

Sa akin po nagemail sa akin hr namin na ok na mat 1 with screenshot na accepted na ni sss, nagcheck din ako online sa sss to make sure at ok na din. Ok lng yan mommy, si company naman mag aadvance ng matben hindi si sss basta ifollow up mo lang lagi sa hr nyo.

sakin..umabot pa ng 6 months bago nabigay ng employer ang mat1 ko nakapanganak na akot lahat di pa nila binibigay.. yung mat 2 ko wala padin till now.. 3 months na baby ko.. ang hirap ng walang work tas yun nalng inaasahan pera tas sila di man lang iprocess ...

Sakin walang update hr namin kong naverify naba yong mat1 ko kaya ginawa ko nagonline nalang ako sa ss tutal alam ko naman email ko don at password kaya lagi ko nabubuksan sss acount ko. Nakita ko don na submitted na sya. Kaya di nako nagask pa sa hr namin.

Saken po meron akong natanggap na email from sss nung nagfile ako ng MAT1. Ung kawork ko nauna sya saken pero wala syang natanggap na email. Pero okay naman natanggap naman nya ung maternity nya.

Ako sis meron.. may email din sa employer ko.. Tapos may email din sakin.. Kaya dalawa pa nga hawak ko copy hehe.. Isang personal ko at iaang email ng sss sa employer..

same Tau momsh wla pdn akong ntnggp na email Ng sss SBI pnsa n daw until now wla pdn August 24 ako ngpsa mg2months nextmonths na ako manganak pero wla pdn

pwede niyo pong macheck through online mommy kung approve na, sa akin kasi may natanggap akong email nun, and dun sa friend ko naman text.