para po sa nakaranas nito hehe

ask ko lang po sa mga buntis or nanganak na naka ranas nito, may ininject po kasi sakin yung ob ko sa may likuran ko bandang puwetan, kaso diko po natanong kung ano at para saan yun, ask ko lang po kung sino nakaka alam kung para saan yun kasi po namumula at nangangati po sya now. noong october 18 lang yun nag pa check up po ako #23weekspreggy

para po sa nakaranas nito hehe
1 Trả lời

Baka puwede po imessage c ob since sha po naginject. Mas mabuti po na alam niyo po ung tinuturoj po sa inyo