Hydrocortisone

Ask ko lang po sa mga breastfeed mommy jan na nakapag try na gumamit ng Hydrocortisone cream, pwede po ba ito gamitin ng breastfeed mom like me? TIA sa sasagot po

1 Trả lời

Hydrocortisone is a form of steroids. If minimal lang siya or hindi pang long term yung application pwede naman kaso may mga cases na humihina yung supply ng gatas. Better to ask your OB.

5y trước

oo nga daw mommy nabasa ko din, pero meron din ako nabasa na safe naman daw po. Sa kamay ko ilalagay e. Sa mga daliri ko po