Manas or pamamaga ng paa

Ask ko lang po sa friend ko po itong paa and pumayag naman po sya na hiramin Kong itong picture kasi gusto nya din po makasigurado, namamaga po kasi or manas nga po, isa na po ba yun sa sintomas na BUNTIS? Salamat po sa mga sasagot #pleasehelp

Manas or pamamaga ng paa
11 Các câu trả lời

Elevate po yung feet and avoid muna salty foods kasi nakakawater retention po ang sodium.. At mas maganda po talaga pa consult agad sa doctor para malaman ang dahilan ng pamamanas. Sa buntis naman sa 3rd trimester usually may pamamanas ng paa..

mostly sa pagbubuntis tuwing ika 3rd trimester na nagkakaroon ng pagmamanas... make sure na di siya mahilig sa maaalat na pagkain baka kasi may ibang problem sa health condition sya. ipa check up agad na po

pacheck up nyo na po yan momsh, 1st baby ko 4months tyan ko grabe na manas ko sa paa at meron konte sa mukha, tapos ayun nga at 6 months ng tyan ko nawala baby ko, yun pala may problema na

magpacheck up sya sis para malaman.kung pregnant naman sya positive ba pt nya?ako kasi kapag 9months dun lang nagmamanas.lalo na pag laging naka upo sa work

Either preggy or may underlying health condition sya which may be associated with her kidneys. I'd suggest magpacheck up sya.

oo pwedeng mamanas ang buntis pero nangyayari un pg malaki na si baby mga 8 months na un eh

better consult your doctor. di yan symptoms ng preggy. sakit po siguro yan.

Hindi po symptom ng early pregnancy ang manas, sa 3rd trimester pa po un

Check up na po sya. Pag manas paa kailangan lagi naka taas ang paa.

yes. magPT po sya para sure.