Good Morning,..

Ask ko Lang po sa 14 weeks po ba pede na maLaman ang gender,.. ?? excited na po ako maLaman sana baby girL na,.. ?

9 Các câu trả lời

Usually 16weeks and up daw po before makita gender. Yung isang kakilala ko nakita agad nila na boy 16weeks palang. Mas madali daw po malaman kapag lalaki

Sakin nakita na at 14 weeks pero boy kasi mas madaling makita. Pag girl hintay kapa ng ilang weeks pa kasi sinisigurado din ng OB.

Mas madali po nakikita ang gender pag baby boy sa mga ganyang weeks. Pero mas accurate ang gender pag nsa 5-6 months na po.

Usually po nirerecommend by 6 months na. Yung iba po pag maganda position ni baby, nakikita na agad at 4 months.

Depende po. Pag boy makikita na agad at 14 weeks kasi may lawit😂 Pag girl po baka 20weeks up pa para sure.

sa akin momsh ngayong march 27 request ni ob trans v check daw nya kung kita na ang gender.

5y trước

Trans V pa din gagawin sayo mamshie? Akala ko po 3mons pababa lang ang pwede iTrans V kapag 4mons na pelvic na

Sa 20 weeks and above pa po :)

hndi pa po kita yan mumsh.

Hindi pa po kita niyan sis

5y trước

saLamat po,.. 😊