First Time Mom’s Question

Ask ko lang po required bang magpa cas ? Kase nakailang BPP na ko. Wala naman po sinasabe yung OB ko na need ko magpa cas. Curious lang ako kase sa mga articles na nababasa ko hehe

2 Các câu trả lời

sa first baby ko di ko nasubukan magpa cas. Sa public at health center ako ngpapacheck up noon. Ngayon n nsa private at may sariling ob nirequire nya ako magpa cas though normal lng pagbubuntis ko at no complications. Kaya depende siguro kung ano sasabihin sayo ng ob n tumitingin sayo😊

Though marami pong benefits ang CAS, optional lang po siya. Bukod sa may kamahalan, desisyon din ng mga magulang kung gusto nila magpa-CAS para malaman kung okay ang development ni baby o kung may mga "congenital anomaly" na kailangang paghandaan.

2y trước

Salamat po 🤍 Na curious lang ako kase madame din ako nababasa online about Cas. Pero yung OB ko hindi naman nagsa suggest na magpa cas ako nung 2nd trimester ko hehe 😅