Philhealth

Hi ask ko lang po regarding sa philhealth nanganak po kasi ako sa lying in so philhealth accreditate po sya pero hiningan agad kame ng payment sabi ng midwife once na naprocess na po ung payment kay philhealth ibabalik din po samin once na narelease na ung bigay ni philhealth ngayon po ang sabi po ng midwife hindi na mababayaran dahil lagpas 60days na daw po totoo po ba un. Wala na ako makukuha kay philhealth Thankyou po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam ko po ay ou pero try nyo rin po magtanong mismo sa philhealth branch.

Panong lagpas 60 days na sis? Working ka po ba?