ask ko lang po

Ask ko lang po pwede po ba uminom ng sabaw ng buko? 16 weeks na preggy po

43 Các câu trả lời

pde po kasi nung nag ka uti ako yan iniinum ko araw araw para mawala ung uti ko isang buo ng sabaw ng buko po iniinum konaraw araw hndi po sya bawal

5y trước

yes pdeng pde po

Yes po. And makakabuti po yun para makaiwas sa uti😊 wag mo lang po lagyan ng sugar😊

Yes po ako hanggang sa manganganak nalang ayan po iniinom ko para healthy si baby 😊

oo naman,ginagamit siya ng preggy moms nakaka tulong siya mag cure ng uti..

5y trước

Hahaha okay po thank you po 😊😊 ako din po e kaya nabigla din ako

Yes pwede. Peru wag gawing alternative ng tubig. More water pa din po

Yes momsh, ako lagi ako umiinom ng buko juice hanggang manganak ako.

Yes po mas better po yung malauhog na fresh na biyak na buko. 🥰

Oo na man mainam nga Yan sa buntis para iwas uti at dehydration

Opo. Pamparami dw po yn ng amniotic fluid at gamot din sa UTI.

Opo ung preggy ako umiinom ako nyan sa umaga