SSS mat.

ask ko lang po.. pwede napo ba mag file ng sss mat kahit 5months palang nahulogan ng dati kung work? pwede ko rin po ba i continue ang pag hulog? para mas malaki yung makuha ko?

2 Các câu trả lời

Punta na lang po kayo sa sss branch. May bracket po kasi ng monthly contribution ang kelangan nahulugan na pasok sa due date mo. Kelangan nyo po yun iupdate, sasabihin naman po ng sss kung may babayaran ka or qualified ka na sa maternity benefits.

Anong klaseng mat? Mat 1 o mat 2 ???