Totoo ba talaga ang aswang mga momshie

Ask ko lang po , pwede kaya maging aswang yung matanda ? kase may kapitabahay ako dto matanda , bago lipat lang ako, masama kutob ko sa matandang babae kase gustong gusto ako kausapin at lapitan .. Kagabi nag post din ako about sa aswang... imposible kayang aswang tong kapitbahay namin?#1stimemom #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

1 Trả lời

Ako, hindi ako naniniwala sa aswang. Meron lang talagang mga magigiliw na matanda sa mga buntis. Pero kung hindi kayo mapakali, palagi kayo mag dasal at umiwas na lang para less stress sa inyo.