First mom 36 weeks pregnant

Ask ko Lang po problem to my boyfriend Alam ko Hindi ako perfect pero grabi sya makapang salita sa akin tungkol sa gastos nya sa akin 😔💔 sobra nakaka durog lang Hindi ako makapang salita simpre pera nya yun ayoko naman dagdagan pa pero suko na po ako gusto ko na makipag hiwalay sakit na po Hindi ko masikmura lahat nag sinasabi nya pa advance naman po istress na po ako 😭

1 Trả lời

natural lang gastusan ka nya dahil responsibilidad kana nya isip bata ba sya o di nya pa kaya mag pamilya edi sana hindi kana nya binuntis sabihin mo nanahimik ka nung dalaga ka niligawligawan ka naman nya , dapat pag pera nya pera moren walang sumbatan hindi healty yan gan relationship kausapin mo sya kung anong plano nya sa inyong mag ina kung wala naman kering keri mo mommy buhayin ang baby nyo ng wala sya.

3y trước

sige po salamat po ❤️