SSS maternity

Ask ko Lang po, may possiblity PO ba makaavail ako Ng sss maternity Kun mauupdate ko ba na mahulugan ung month of January hanggang November (kabuwanan ko PO Ito) pasok PO ba ako nun? Please respect my post..

SSS maternity
2 Các câu trả lời

sayang kung nkapaghulog ka lng sna Ng April pasok ka po sna ,ksi dpt may hulog ka Ng atlis 3mos Ng july2019- june2020

Ang alam ko po d na nila accept ang nLaktawan na. Kc un jan to march til june 15 lng payment accepted.