??

Ask ko lang po possible po kayang mabuntis ako kahit di pako dinadatnan kasi mag 2 months palang si baby ko? Nag Do po kasi kami ni husband thankyouuu in advance sa sasagot!!

4 Các câu trả lời

possible mamsh. once na niregla ka. :) I just gave birth last dec and nag do kme ni hubby and nagtake ako agd ng pills. nakaramdam ako ng pagkahilo last week of feb. and nag pt ako and booooom pregnant ulit ako. sa ngaun 3mons na and twins pa ❤️ walang pagsisisi khit unexpected.

4y trước

same mamsh. hnd kci ako pinalad magkaroon ng breast milk. pero breastfeed si Lo ko 1st/2nd week ng feb. nag do kci kme ni hubby 4-5 a week so possible tlaga tska sa loob nya tlaga pinuputok so expect the unexpected tlaga. nlaman ko last week ng feb kci jan 18-21 ako dinatnan after ko magka mens do tlaga kme ni hubby khit kakatake ko lng ng pills the day n nagkaroon ako. nung delay n mens ko by feb. kinabahan n ko inantay ko mag katapusan tska ko nag pt positive agd. inulit ko mar 9/10 yta still positive. 😅🤦‍♀️

up