Laboratory fbs

Ask ko lang po pinauulit po ba ang laboratory kaht normal naman po lahat nag palab po ako ng 5mons then okay namna po ang fbs ko ask ko lang po now im 33 weeks may tendency pi ba ipaulit un? Salamat and godbless mga kamomsh 🥰

1 Trả lời

Depende po sa observation ng doctor siguro

3y trước

okay napo dna po pinaulit pero now 39 weeks na po ako no sign of labor ayaw nmn nila ako hiwain kse nakapwesto na po ung bata grade3 placemta po ako pero okay nmn po anteroleral placenta nmn po ako ano po kaya mganda pang palambot ng cervix ksw close cervix pa po daw ako nagwowrry na ako ako pa 2nd baby na po ito 7 yrs old na po ung panganay ko