I’m pregnant 15 weeks

Ask ko lang po, para saan yun aspirin aspilet?kasi ako nireseta ng ob ko since na confirm na buntis ako. 2 tabs a day pa. 80mg thanks po in advance sa sasagot.😊

3 Các câu trả lời

Hi mommy, pampalabnaw po yan ng dugo para dumaloy ng maayos sa bata. Usually binibigay din siya to avoid pre eclampsia and if you have 2 or more babies sa tummy.

8mo trước

Thank you mommy sa sagot.😊

Ganyan din resita n doc sa akin pro every lunch ko lg daw inumin. Para daw ma ganda flow ng dugo papunta sa placenta. 80mg din binigay nya

8mo trước

Normal din PB at lahat q na lab. Una nag worry aq bakit may aspirin pro sabi n OB maganda po yun sa placenta.

mnsan bnbgy din ng ob pg mataas bp mo o pre disposed ka to have hypertension