Besprin Aspirin 100mg

Hello po mga momshies,, sino po dito ang first trimester pa lang pinainom na po ng Besprin Aspirin? 1 1/2 tabs ang pinapainom sa akin once a day bale 150mg per day. 12 weeks pregnant. #firstTime_mom

2 Các câu trả lời

ako po aspirin na low dose lang po 80mg since 1st trimester nainom dahil sa recurrent miscarriage ko naka 2 miscarriage napo kasi ako..mejo mataas po yata ang dose ng inyo?yung sakin ay aspilets lang po

1y trước

ako po. 150 mg. bale 1 1/2 tablet tinatake ko bago matulog nagstart ako 12 weeks. may diabetes din ako ska tumataas bp. pampalabnaw siya ng dugo para bumaba risk ng eclampsia

kaka start ko lang mag take ng aspirin, para bumaba daw yung chance of HB and or miscarriage. Be safe everyone..

1y trước

13 weeks na :)