gamot

Ask ko lang po para saan ang Hepamin OD??? 37 weeks pregnant here. Thank you po sa sasagot ☺️

1 Trả lời

dear sabi dito: Silymarin (Hepamin OD) is a liver protectant and antioxidant. Treatment with Silymarin (Hepamin OD) has shown slightly improved liver function, and showed improvement in patients with type 2 diabetes and diabetic nephropathy (kidney disease) More: https://www.ndrugs.com/?s=hepamin%20od#generic

5y trước

Thank you. Tinanong ko din po s ob ko. Mali naibigay sakin gamot s mercury. Buti nlng hnd ko p nainom.