3RD TRIMESTER

Ask ko lang po.. pag po sumipa si baby pababa para po akong maiihi. Muntik ko na hindi mapigilan paminsan. Ako lang po ba nakakaranas? Bakit po kaya ganon? Ano pong tawag sa ganon?#1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

sakin po cephalic na Anterior placenta. ang sipa nya nasa upper part na ng tummy ko then nararamdaman ko din ung kamay nya 😂 Pag nasinok sya sa may puson ko nararamdaman ung parang tibok tibok . likot sobra masakit sumipa 😅.

naku same po mommy. naihi na nga ako sa pagsipa ng baby ko. 3rd trimester na ako.

2y trước

e ano po position ni baby? kasi sa mga nababasa ko online possible breech po ang baby kaya ganon. last check up ko po kasi breech pa si baby e next check up ko po sa 14 pa.

same po mi, nung isa araw po sched ko ultrasound pelvic breech po baby ko

2y trước

hanggang 36 weeks po yata umiikot di baby

cephalic na baby ko.. posterior siya.