38weeks2days

Ask ko lang po pag po ba mayat maya ang ihi mo, tapos konte konte lang, then pakiramdam mo parang may malalaglag galing sayo, sign na po ba un na malapit na lumabas c baby? Hirap na hirap na ko ultimo pag lakad at pag tay ang hirap, then sumasakit din po ung mga daliri ko sa kamay.. pero hindi naman po ako manas, thank you po sa sasagot

1 Trả lời

Bka my balisawsaw ka sis... Inom ka po maraming tubig... Cguro early sign of labor n din yan. Better ask Ur OB n din po pra sure.