Goodmorning Momsh!

Ask ko lang po pag may lumalabas na bang parang sipon ibigsabihin nun open cervix na? #37weekspegnant#1stimemom

5 Các câu trả lời

Wait ka pong ma IE. Mucus plug madalas may kasamang dugo. Pag tuloy tuloy contractions masakit paikot puson to balakang un na yun. Pero habang wla pa wait ka sa sasabihin ng OB mo po.

2y trước

Possible po. IE lang or OB mo lang makakapagsabi kung nag open na ba cervix mo kahit 1cm.

nagkaganyan ako. ang haba pa nga na maputi na prang sipon. pagIE sakin malambot na cervix at mababa na si baby. 28 weeks ako non kaya bedrest ako ng 1.5 months.

2y trước

Palage nakong naggaganyan momsh sana open na cervix ko 38weeks nako

May ganyan din po akong discharge, currently 36 weeks tapos kaka IE saken kahapon pero sabi close cervix pa naman daw ako. Na IE Na po ba kayo?

momsh better if mag consult kna Kay ob malalamn yan pag nag IE na if open na un cervix

2y trước

pwede mo pic tpos send mo ky ob, pra mbgyan ka advice kmi Ng ob ko gnun PG worried ako nag mmsge lng ako sknya lalu na kung mtagal pa next check up ko..

pahelp mga momsh