ask

Ask ko lang po. Pag ba sa hospital nanganak kelangan pa magdala ng alcohol, baby oil,bulak? Or mga gamit nalang ni baby like damit at ni mommy ang dadalhin? Tia

12 Các câu trả lời

May binigay na kit samin may alcohol and baby oil na kasama. Dala ka na lang ng cotton.

Depende din sa hospital pag private sila na nag proprovide, mag dala kana din para sure

Mas ok po if may sarili kayong gamit. Sinasama kasi sa bill pag hospital provided.

5y trước

Thank u po

Anything they can charge to you that can be used in a hospital, bring it.

Alcohol at bulak lng ung akin walang oil kasama at tsaka sabon pang baby

Pag s private hosp, automatic n provided n yan except baby oil..

Depende sa hospital momhs sakin Kasi gamit Lang ni baby pinapadala

5y trước

Thanks po

depende po pero mas ok dala k n lng po pra sure

no to baby oil. papagalitan ka ng nicu 😊

Mas ok magdala momsh pra ready po .....