Paano tamang paglinis ng bote ni baby?

Ask ko lang po, paano po ang tamang paglinis ng bote ni baby? Okay lang po ba tlga na pakuluaan

3 Các câu trả lời

much better na pakuluan mi pero kung afford mo yung bottle sterilizer pwede ka bumili, pinapakuluan po talaga para less bacteria pati mga buo buo na gatas na kumapit na sa tsupon maalis

3mo trước

sabi po kasi nung iba bawa daw po pakuluaan, banliaan lang daw po sis, di ko alm ano po mas legit

searvh mo po sa google bawal pakuluan posible masunog ang bote banlian mo lang sis