Sss benefits

Ask ko Lang po, paano Pala Yun kapag na stop muna sa work 5mos na po ako walang work 5mos dn po wala hulog sss ko due date ko first week of February 2021,tinanong po namen sa nag aasikaso ng sss sa company namen Sabi hindi na daw po pwede ihabol Yung mga buwan na hindi nahulogan, ano po ba dapat gawin namen? Need po ba namen pumunta sa sss? Need help po#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

sis ung sept - feb 2021 hindi kasama sa computation ng benefit kaya okay lng yan na walang hulog. ang kasama sa computation ung 3 pinakamataas na hulog mo mula sept 2019-aug 2020

4y trước

Paano dn po Pala sa Phil health ganun dn po ba? Or magkaiba po ng bilang sa Phil health? Pati po kasi Phil health ko wala dn hulog