PAANO INUMIN ANG VITAMINS

ask ko lang po, paano ko po baiinumin tong apat na nireseta sakin ng doctor, nakalimutan ko po kasi. Ang naalala ko lang hindi ko pwedeng isabay tong calcium o kulay yellow na vitamin. Pwede ko po ba isabay yang tatlo? After meal. And sa gabi naman yung kulay yellow/calcium? Please sana masagot salamat po. Yung tatlo po na tinutukoy ko na tinatanong ko po kung pwede ba pagsabayin ay yung hemarate FA iron, regenesis max at multivitamins po na nurture med prenarex plus. Yung isa naman po is calcium

PAANO INUMIN ANG VITAMINS
4 Các câu trả lời

nasa reseta naman po ni ob mo yan mommy. pero wag po magkasabay inumin ang calcium and iron